“ Trọn vẹn hương vị ”: Bia hơi Hà Nội trực tiếp từ nhà máy về với Phố cổ Hội An

Với người dân Hà Nội số 183 Hoàng Hoa Thám từ lâu đã trở thành địa chỉ quen thuộc với biết bao thế hệ yêu bia tại Hà Nội. Tại chính nơi đây các nghệ nhân đã cho ra đời các mẻ bia hơi đầu tiên

Đến Hà Nội hỏi bia hơi chắc hẳn rằng sẽ có rất nhiều câu trả lời. Bời bia có rất nhiều ở khắp phố phường Hà Nội với đủ loại xuất sứ , giá cả. Tuy nhiên, cạnh bia hơi “ nhà làm” chắc hẳn ai cũng thắc mắc nguồn gốc xuất sứ có từ đâu?

Bia hơi Hà Nội – Bia của người Việt

Được thành lập từ năm 1890. Tổng công ty cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Hà Nội ( HABECO) đã là cái tên không mấy xa lạ với những người yêu bia hơi. Trải qua gần 130 năm kinh nghiệm, có sự đầu tư bài bản cho máy móc, đội ngũ công nhân tay nghề cao tâm huyết . Bề dày lịch sử hình thành và phát triển của HABECO chính là điều mà không phải thương hiệu bia nào cũng có được

Bên cạnh phát triển về chiều sâu là ngày càng nâng cao công nghệ sản xuất bia hơi Hà Nội dựa trên công thức nấu bia lâu đời, HABECO còn chú tâm phát triển theo chiều rộng và mở rộng quy mô kênh phân phối, mang ly bia hơi Hà Nội đến với mọi miền đất nước

Với cương vị là 1 trong những cổ đông của Hà Nội Old Restaurant. Ông Hoàng An cho biết “ Bản thân ông muốn đem trực tiếp bia hơi Hà Nội từ quận Ba Đình vào với phố cổ Hội An. Ông muốn người Hội An nói riêng và những thực khách du lịch trong và ngoài nước nói chung khi du lịch tại đây được thưởng thức 1 cốc bia hơi Hà Nội ngon và hấp dẫn nhất không bị pha lẫn các tạp chất nào mà làm mất đi hương vị vốn có của nó